Thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông động

BỘ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG ĐỘNG LÀ GÌ ?
 
     Ấn phẩm truyền thông động là các tài liệu ấn phẩm truyền thông thay đổi thường xuyên về cả nội dung và bố cục trình bày tài liệu. Chúng bao gồm các ấn phẩm quảng cáo, biển hiệu khổ lớn, biểu ngữ, hay các tài liệu truyền thông tại điểm bán hàng, phim quảng cáo truyền hình, banner quảng cáo trên website và nhiều loại hình truyền thông mới mà theo óc sáng tạo của các marketer, mỗi năm, mỗi thời kỳ chúng lại càng thêm đa dạng, phong phú. Những tài liệu, ấn phẩm này sẽ biến đổi không ngừng theo từng chiến dịch marketing, từng thời điểm và mục đích của doanh nghiệp.
 
     Để đạt được hiệu quả truyền thông và gây được ấn tượng, đòi hỏi phải có sự tạo mới không chỉ ở nội dung, hình ảnh, tiêu đề mà còn phải làm mới bố cục. Một ấn phẩm, tài liệu truyền thông động nếu đạt được mức yêu cầu cao nhất và có sự đầu tư kỹ lưỡng cũng chỉ có thể được duy trì lâu hơn một năm hoặc hai năm.
 
     Thiết kế nhận diện thương hiệu truyền thông động nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, yêu cầu sự linh hoạt và nhất quán song và đòi hỏi đi đôi với việc nắm bắt rõ ràng các mục tiêu chiến lược của thương hiệu. Quảng cáo đã dần trở nên phổ biến trong các ấn phẩm, nhằm tạo ấn tượng mạnh chủ yếu nhắm đến khách hàng mục tiêu.
 
     Khi thiết kế nhận diện thương hiệu cho những định dạng mới, điều quan trọng hàng đầu là vừa phải giữ được sự nhất quán, gắn kết giữa các tài liệu truyền thông động và truyền thông tĩnh nhưng đồng thời cũng phải quan tâm đến sự linh hoạt để các tài liệu truyền thông động có thể tạo ra được sự mới mẻ, tránh nhàm chán. Vừa nhất quán, vừa linh hoạt, lại phải vừa thể hiện được rõ nét tính cách riêng được xác định và phát triển từ những ngày đầu tạo dựng thương hiệu, việc trung hòa các yếu tố mang tính đối lập trên quả thực là thử thách đối với các nhà thiết kế thương hiệu.
 
     Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp may mắn có được tên gọi hay và mẫu thiết kế logo đẹp, tuy nhiên lại thất bại trong công tác tạo ra hình ảnh dễ nhớ và thân thiện với khách hàng mục tiêu. Điều đó vô tình ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của toàn hệ thống nhận diện thương hiệu động.
 
 
Dịch vụ thiết kế bộ ấn phẩm truyền thộng động của chúng tôi bao gồm:
 
• Website công ty
• Website sản phẩm / dự án
• Facebook Fanpage
• Banner quảng cáo fb, google
• Landing pages
 

 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
   Hotline: 0988.077.796 - 01.282.282.993
  Email: gigapixelvn@gmail.com
  Địa chỉ: Tầng 2, số 76 Kênh Liêm, Hạ Long,Quảng Ninh, Việt Nam
   Email:  nguyenanhvinh.qn@gmail.com
   Điện thoại:  

  Chat với chúng tôi