Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGOÀI TRỜI LÀ GÌ ?
 
     Hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu qua các hoạt động ngoài trời, triển lãm, event…
 
     Thời nay, mỗi khi di chuyển trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình gợi nhớ về doanh nghiệp hay sản phẩm đã biết hoặc đang sử dụng. Đó có thể là một chiếc áo thun, một cái mũ in logo, cũng có thể là tờ rơi được phát trên đường hay những biển quảng cáo rất lớn ngoài trời. Tất cả vật dụng hằng ngày đều nhắc nhớ về các thương hiệu phổ biến trên thị trường.
 
     Bất cứ một event nào cũng phải đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời vì nó chính là điểm mấu chốt nhất quyết định thành bại của tất cả sự kiện.
 
     Nếu một sự kiện thiếu đi sự đồng bộ từ đồng phục, biển hiệu, backdrop sân khấu, quà kỷ niệm, giấy mời…v.v.v.. thì khách mời sẽ đánh giá thấp sự kiện mà doanh nghiệp hoặc công ty tổ chức.
 
     Hiện tại, việc sử dụng hình thức quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện giúp bạn  không chỉ tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà hiệu quả cũng không thể đo hết được. Nó là công cụ hỗ trợ hữu ích giúp doanh nghiệp có thể đạt được tên tuổi ở hiện tại cũng như tương lai. Vậy để tổ chức một sự kiện thành công thì bước đầu tiên cũng như là nền móng phải đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời.
 
     Với sự hiện diện thường trực của các biển quảng cáo với những thông điệp ấn tượng có sự tác động rất lớn đối với cộng đồng trong quá trình xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp. Biển quảng cáo hiệu quả thường chỉ làm người ta mất từ 2- 8 giây để nhận diện được nội dung muốn chuyển tải.
 
     Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện ngoài trời chuyên nghiệp của Gigapixel mang đến cho bạn giải pháp sở hữu một trong những công cụ quảng cáo & truyền thông hiệu quả nhất. Đồng thời đem đến cho bạn một dịch vụ tổng thể, doanh nghiệp chỉ cần hợp tác duy nhất với chúng tôi là đã có hệ thống nhận diện từ A đến Z.
 
 
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời của chúng tôi bao gồm:
 
• Các dạng biển hiệu
• Biển hiệu công ty
• Backdrop quầy lễ tân
• Concept trang trí nơi làm việc
• Biển hiệu phòng ban
• Biển hiệu tại quầy lễ tân và phòng họp
• Biển quảng cáo
• Biển hiệu đại lý
 

 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
   Hotline: 0988.077.796 - 01.282.282.993
  Email: gigapixelvn@gmail.com
  Địa chỉ: Tầng 2, số 76 Kênh Liêm, Hạ Long,Quảng Ninh, Việt Nam
   Email:  nguyenanhvinh.qn@gmail.com
   Điện thoại:  

  Chat với chúng tôi